Cập nhật Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019 của hơn 1000 dòng xe tại Việt Nam. Tìm hiểu model xe cùng với giá niêm yết tại Cửa Hàng. Đánh giá và so sánh thông số chi tiết: kích thước, động cơ, trang thiết bị nội thất, an toàn.

Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019 1

Mẫu xe hơi BMW 7-Series 2019 được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Người tiêu dùng có 3 lựa chọn tương ứng với mức giá khác nhau:

Giá xe BMW 7-Series 2019 bao nhiêu? 1

Tại Việt Nam, BMW 7-Series 2019 là đối thủ trực tiếp của Audi A8L và Mercedes-Benz S Class. Để tranh giành thị phần với 2 mẫu xe này, BMW 7-Series 2019 phải sử dụng những trang bị nào? Mời các bạn tìm hiểu điều đó qua bảng thông số kỹ thuật dưới đây:

BMW 7-Series được xem là bước đi chiến lược của thương hiệu xe sang nước Đức trong tham vọng bành trướng thị trường ô tô thế giới. Chính vì thế, hãng xe không tiếc tay trang bị  khung gầm ma trận Cluster Architecture (CLAR) mới với đặc tính tuỳ biến cao cho mẫu xe của mình.

Một nguồn tin ô tô cho biết, BMW 7-Series cũng là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc tìm đến vật liệu sợi carbon để có một thân hình “nhẹ nhõm” hơn. Chiếc xe của BMW hình thành dựa trên nền tảng Carbon Core, giúp xe vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo cảm giác lái phấn khích.

BMW 7-Series 2019 là mẫu xe rất được các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu ưa chuộng 1

Cả 3 phiên bản được bán tại Việt Nam đều sử dụng trục cơ sở kéo dài, mang lại không gian rộng rãi cho hàng ghế sau. Nếu muốn phân biệt các phiên bản, khách hàng chỉ còn cách dựa vào danh sách trang bị đi kèm, bộ máy vận hành mà thôi.

Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019 a2

Như đã nói ở phần trên, sự khác biệt lớn nhất giữa các phiên bản nằm bên dưới nắp ca-pô. Do những đặc tính khác nhau về động cơ nên sức mạnh, thời gian tăng tốc và mức tiêu hao nhiên liệu của các phiên bản cũng khác nhau. Cụ thể:

Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019 a3

Trang bị hỗ trợ vận hành của BMW 7-Series 2019 có sự phân cấp rõ rệt giữa các phiên bản. Chẳng hạn, bản 750Li sở hữu một số tính năng mà hai bản 730Li và 740Li không có như: Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió, hỗ trợ đỗ xe, điều khiển đỗ xe bằng chìa khoá.

Những trang bị tiêu chuẩn của cả 3 phiên bản này là: Chìa khóa thông minh tích hợp chức năng hiển thị thông tin xe, điều khiển bằng cử chỉ, điều khiển bằng máy tính bảng, cửa hít, đồng hồ hiển thị số ki-lô-mét, camera quan sát toàn cảnh.

Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019 a4

Để đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách bên trong, BMW 7-Series 2019 trang bị tới 10 túi khí, hệ thống bảo vệ chủ động, hỗ trợ người lái Excutive Drive Pro, phanh ABS, hỗ trợ chuyển hướng bánh sau, đèn sương mù công nghệ LED. Tuy nhiên, giữa các phiên bản sẽ có sự khác nhau về trang bị an toàn. Cụ thể:

hông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019: Trang bị an toàn 1

Nội thất của BMW 7-Series 2019 không có nhiều điểm nhấn mới như ngoại thất a1

Nội thất của BMW 7-Series 2019 không có nhiều điểm nhấn mới như ngoại thất. Ở mô hình 2019, BMW tập trung nâng cấp các vật liệu chế tạo cao cấp. Những trang bị tiện nghi bên trong hiện đại, tiện nghi.

Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019: Nội thất và tiện nghi 1

Nếu chọn phiên bản 750Li, người sử dụng sẽ được tận hưởng hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wikins Diamond, 16 loa, công suất 1400W kèm chức năng kết nối điện thoại rảnh tay với những tính năng mở rộng, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau bao gồm chức năng điều khiển bằng máy tính bảng. Những tính năng này không hề có trên bản 730Li và 740Li.

Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019: Hệ thống giải trí a6

Nguồn ảnh: Ngô Minh

Dựa vào bài viết Thông số kỹ thuật xe BMW 7-Series 2019, bạn sẽ đánh giá được các dòng xe nào phù hợp và lựa chọn cho mình một chiếc xe có thông số máy tốt nhất, phù hợp với tài chính của mình.

Tìm các thông số kỹ thuật (Vehicle Specifications) của các dòng xe khác tại đây

Nguồn tham khảo: https://oto.com.vn/thong-so-ky-thuat/thông-xe-bmw-7-series-2019-articleid-c7hrxt6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here