home

Danh sách đại lý bảo hành

Danh sách đại lý:

  • Bắc; Trung; Nam

Dịch vụ vận tải 4.0

Công ty cung cấp dich vụ vận tải 4.0 dựa trên nền tảng kết nối trực tiếp chủ hàng và mạng lưới xe tải chiều về rỗng trên toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi là số hóa ngành công nghiệp vận tải đường bộ, cung cấp hệ thống kết hợp tự động chất lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí logistics cho mọi doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty phát triển hai sản phẩm công nghệ vận tải là VINA – Chủ hàng và VINA – Chủ xe.

Ứng dụng XUKI mang đến giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và quản lý xe tải online. Đồng thời, giúp tài xế xe tải tăng thêm đến 30% thu nhập. Xem thêm…

vận tải vinaxuki

Sứ mệnh​

Số hóa ngành công nghiệp vận tải đường bộ, cung cấp hệ thống kết hợp tự động chất lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí logistics cho mọi doanh nghiệp Việt Nam.

Phát triển

Phát triển hai sản phẩm công nghệ vận tải là VINA - Chủ hàng và VINA - Chủ xe.

Ứng dụng

Ứng dụng mang đến giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và quản lý xe tải online. Đồng thời, giúp tài xế xe tải tăng thêm đến 30% thu nhập.

Tâm và Tín

Chữ “Tâm và Tín” luôn là hai giá trị quan trọng mà tất cả nhân viên tại công ty ghi nhớ và làm theo. Công ty hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố nhỏ nhất và để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những điều cơ bản nhất nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp là những gì công ty muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho bãi, nhà xưởng cho doanh nghiệp…

Sự chuyên nghiệp không chỉ ở mặt quy mô, cơ sở hạ tầng mà còn thể hiện ở khả năng xử lý công việc, tác phong làm việc, giao tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Tạo dựng niềm tin

Nâng cao thương hiệu

Chúng tôi CAM KẾT vận chuyển an toàn, đúng hẹn, luôn có trách nhiệm trong việc lưu trữ cũng như đảm bảo đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất tạo dựng niềm tin với Qúy khách hàng. Tạo dựng được sự tin yêu của Qúy khách hàng, đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

5/5

Contact us

Tại sao chọn chúng tôi?

Địa chỉ: 5 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

"Nếu đam mê là con đường dẫn tới thành công thì sự kiên trì chính là chiếc xe của bạn đó."
STT Hay